Chụp Ảnh Cho Bé TpHCM - Chụp Ảnh Sơ Sinh - Chụp Ảnh Tại Nhà

Oring Studio- Studio chụp ảnh cho bé tại tp HCM - Nơi tin cậy để lưu lại khoảnh khắc cho bé

Oring Studio - Studio Chụp Ảnh Cho Bé Tp HCM

chụp ảnh cho bé tphcm, chụp hình thôi nôi cho bé

Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Chụp ảnh cho bé, chúng tôi đã có một vị trí đẹp trong lòng khách hàng. Không những là một nơi chỉ chuyên chụp ảnh cho bé mà còn là người bạn thân, để gia đình bước đến đây sẽ không còn cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đặt chân đến Oring Studio.
0919 900 710
About
We are Oring Studio
We are Oring Studio We're Oring Studio- Nơi tập hợp những người đam mê nhiếp ảnh và thích kinh doanh. Bạn không khỏi ngạc nhiên khi chúng tôi chào đón các bạn bằng những tiếng cười rộn rã. Vì với chúng tôi, cảm xúc là quan trọng nhất, vì chính nó tạo ra "hỷ nộ ái ố", và đó là những linh hồn của bức ảnh. Chính vì thế, chính những nụ cười của chúng tôi sẽ tạo cảm giác thân thiện cho chính khách hàng của mình, để họ dễ dàng cởi mở hơn chính cảm xúc của họ.
Hieu Nguyen- Chính là tôi
Hieu Nguyen- Chính là tôi Lời đầu tiên, tôi xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Oring Studio, ngôi nhà của tôi. Hiếu Nguyễn.
Mr Light Production - Những anh chàng quay phim vui nhộn
Mr Light Production - Những anh chàng quay phim vui nhộn Hello cả nhà! - hú hú (Bốn chàng đồng thanh xin chào và phụ thêm vài tiếng gáy) Bốn anh em, chúng tôi là thành viên quay phim Mr Light Production. (từ trái qua phải - Minh Tiến- Charlie Lê - Justin Thông - Kid (Thuận)). Thật sự rất vui khi được cộng tác với Oring Studio. Nói chung là khi các bạn chọn chúng tôi là người ghi lại khoảnh khắc vời Oring Studio, thì bốn anh em xin nói rằng: "Bạn sẽ có một bộ phim đỉnh nhất Sài Gòn này và bộ ảnh cười tuyệt vời ông mặt trời luôn" - Kid (trưởng nhóm). Không những vậy, còn là tiếg cười chết ngất, mún té ra khỏi quả đất luôn. Gặp ông Hiếu Nguyễn đã hài, gặp Mr Light chắc chết luôn. Trùi ui, nói đến đây, nghĩ lại Mr Light vui không tả nổi!. Hahah (cả nhóm cười lớn)
Qyn Zòy - Sống cùng với đam mê.
Qyn Zòy - Sống cùng với đam mê. Good to see you! Mình tên là Lê Ngọc Quỳnh, còn gọi là Qyn Zòy. Hiện tại, mình đang là CTV của mái nhà chung Oring Studio. Bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi gặp Qyn đâu. Vì lúc nào, Qyn cũng có nụ cười thường trực trên môi. Haha (cười lớn). Nói chứ, Qyn rất là vui vẻ, dễ tính nữa. Đối với Qyn, mọi thứ đều có màu sắc. Nếu chúng ta nghĩ nó là màu gì, thì chúng ta sẽ thấy được màu đó. Nên vì thế, bạn sẽ thấy ít khi Qyn buồn phiền một thứ gì đó rất lâu, vì Qyn nghĩ:" Nếu chúng ta không thoải mái với chính ta, thì những niềm vui sẽ không bao giờ đến " Mà điều đó rất ảnh hưởng đến niềm cảm hứng của Qyn, nhất là mỗi khi Qyn cầm máy. Đối với mái nhà Oring Studio, Qyn là người đặc biệt nhất vì Qyn đã có chồng òi. Hehee (cười thích thú)
Top 10 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chụp Ảnh Cho Bé
Top 10 Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chụp Ảnh Cho Bé Lời đầu tiên, Oring Studio xin cảm ơn quý khách hàng đã đến ngôi nhà nhà online của chúng tôi. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực "Chụp ảnh cho bé", Oring Studio - chúng tôi đã có một vị trí đẹp trong lòng khách hàng. Không những là một Studio chỉ chuyên chụp ảnh cho bé mà còn là một người bạn thân của mỗi gia đình. Cùng sự đam mê và nhiệt huyết của một người yêu nghề, chúng tôi luôn cố gắng đặt mình là những người bạn của khách hàng, để các gia đình bước đến đây, sẽ không có cảm giác bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đặt chân đến Oring Studio.