Tản mạn với nghề gọi là "Chụp ảnh cho bé"

Tản mạn với nghề gọi là "Chụp ảnh cho bé" - Oring Studio

Tản mạn với nghề gọi là "Chụp ảnh cho bé"

Chụp ảnh cho bé tại HCM, chụp ảnh em bé tại nhà, chụp ảnh cưới tự nhiên, chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ở đâu thì đẹp tp hcm, chụp ảnh cho bé o tp hcm

Sau khi Backup lại cái ngôi nhà thân thương (website) của Hiếu, thì hôm nay, Oring Studio- Chụp ảnh cho bé yêu của Hiếu có thời gian chia sẻ vài điều về nghề của mình đang làm. Miếng bánh cho thị trường chụp ảnh cho bé yêu ngày càng có nhiều thực khách (Photographer tay ngang) muốn chiếm lấy. Cái thị trường thì thật nhỏ bé, còn những kẻ vì đồng tiền thì ngày càng hãm tâm- hạ một mức giá rẽ như cho. Trong khi những yếu tố cần đặt lên an toàn thì họ đã bỏ qua đi hết.
0919 900 710
Tản mạn với nghề Chụp ảnh cho bé

Hi cả nhà,

Sau khi Backup lại cái ngôi nhà thân thương (website) của Hiếu, thì hôm nay, Oring Studio- Chụp ảnh cho bé yêu của Hiếu có thời gian chia sẻ vài điều về nghề của mình đang làm.
Miếng bánh cho thị trường chụp ảnh cho bé yêu ngày càng có nhiều thực khách (Photographer tay ngang) muốn chiếm lấy. Cái thị trường thì thật nhỏ bé, còn những kẻ vì đồng tiền thì ngày càng hãm tâm- hạ một mức giá rẽ như cho. Trong khi những yếu tố cần đặt lên an toàn thì họ đã bỏ qua đi hết.

Cái nghề Baby Photographer này, ai cũng nghĩ nó kiếm cho những Studio sinh ra rất nhiều lợi nhuận, có lẽ họ đã quên những phút giây lăn lộn với bé, để có bức ảnh đẹp cho bé thì gian khổ vất vả đến dường nào. Nhưng chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền như khúc ruột của họ, họ nhẫn tâm hạ thấp chính ngành nghề mình đang làm và mặc kệ những gì họ làm mà có thể ảnh hưởng xung quanh đến các đồng nghiệp, chỉ vì một điều : chỉ để có khách. Hay có người còn quyết chiến hơn- cố tình bôi bẩn uy tín cá nhân những người đồng nghiệp bằng những thủ đoạn hèn hạ.
 

Đôi khi, cái gọi là kinh doanh cái nghề này, chí ít, cần phải có một cái tâm. Vì chụp ảnh cho bé, suy nghĩ bớt thủ đoạn để chụp cho bé nhìn đẹp hơn. Đừng toan tính thua thiệt để ảnh hường cái ngành nghề mình đam me và kinh doanh nó.

Cảm ơn một ai đó đã tấn công website của tôi, để tôi biêt rằng: Đồng nghiệp của tôi còn quá thủ đoạn.

Tản mạn của tôi,

Ngày thứ 7.

Oring Studio