Oring Studio- Bộ ảnh sơ sinh mang đậm chất lifestyle - chụp ảnh em bé sơ sinh

Bộ ảnh sơ sinh đậm chất "tình mẫu tử" - chụp ảnh sơ sinh cho bé

Bộ ảnh sơ sinh đậm chất "tình mẫu tử" - chụp ảnh em bé

oringstudio, bw, lifestyle, gia đình, chụp ảnh em bé; chụp ảnh cho bé

Tôi thường tự hỏi hạnh phúc của cuộc đời của chúng ta là gì và tôi kết luận rằng hạnh phúc chính là được bên cạnh người ta thương và ở bên ta suốt đời, người đó- tôi gọi là gia đình.- chụp ảnh cho bé sơ sinh tại Studio
0919 900 710
Bộ ảnh sơ sinh trắng đen

Oring Studio- Bộ ảnh sơ sinh- (Newborn Photography) trắng đen....
 

Đã có nhiều bài ca và bài viết nói về tình mẫu tử hay tình thương mái ấm gia đình, riêng đối với tôi, điều thể hiện rõ nét nhất chính là hình ảnh. Sự dịu dàng, sự yêu thương hay hơi ấm nhẹ nhàng dành cho con, tất cả đều tỏa ra một làn hơi ấm từ qua ánh mắt của mẹ hay những cái ôm trìu mến của ba.
 

Tôi thường tự hỏi hạnh phúc của cuộc đời của chúng ta là gì và tôi kết luận rằng hạnh phúc chính là được bên cạnh người ta thương và ở bên ta suốt đời,, người đó- tôi gọi là gia đình.
Và tình cảm ấy rất là thiên liêng. Điều đó khiến tôi bị xúc động cực mạnh khi xem lại những bức ảnh sơ sinh tôi vừa chụp.
Điều đó khiến tôi quyết định đột phá trong cách thể hiện hình ảnh của mình. Một bộ ảnh sơ sinh "trắng- đen", tôi nghĩ nó sẽ thể hiện một cách mạnh mẽ nhất và tô điểm những tình cảm thiêng liêng từ gia đình.

 

Điều tuyệt với của Oring Studio mang lại là từ cảm xúc, chúng tôi mong muốn rằng: khi tất cả trong chúng ta nhớ lại những kỷ niệm của mình, thì tấm hình cầm trên tay bạn là một trong những "khoảnh khắc đáng nhớ".

#WSJH2016
Truy cập page của Oring Studio để biết thêm chi tiết.

Love.

 

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCM

Chụp ảnh sơ sinh tại HCMCả nhà tham khảo bài viết " Tại sao chụp ảnh sơ sinh dành cho bé yêu lại quá đắt" tại đây nhé!