Oring Studio | Chụp ảnh cưới tự nhiên | Chụp ảnh cho bé yêu tại tp HCM

Oring Studio- Studio chụp ảnh cho bé yêu - Chụp ảnh sơ sinh tại nhà

Oring Studio - Thương hiệu nho nhỏ về Chụp Ảnh Cho Bé tại Việt Nam

Chụp ảnh cho bé tại HCM, chụp ảnh em bé tại nhà, chụp ảnh cưới tự nhiên, chụp ảnh sơ sinh cho bé tại nhà, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ở đâu thì đẹp tp hcm, chụp ảnh cho bé o tp hcm

Hãy để Oring Studio kể câu chuyện của bạn bằng hình ảnh. Chụp ảnh cho bé yêu tại HCM - Chụp ảnh cho bé ở đâu thì đẹp Tp HCM
0919 900 710
Blog
3 Lời khuyên vàng dành cho ba mẹ khi chụp ảnh cho bé

Với xã hội ngày càng hiện đại, chụp ảnh cho bé để ghi dấu những năm tháng trưởng thành, gần như là một kỷ niệm cần phải có trong cuộc đời của ba mẹ và bé. Chính vì thế, để ba mẹ có những bộ hình đẹp và vừa túi tiền thì đây là một trong những lưu ý cần phải nhớ khi chụp ảnh cho bé.

3 Sai Lầm Dẫn Đến Các Photographer Chạy Quảng Cáo Không Thành Công. (P2)

Sai lầm thứ 2: Nhận diện thương hiệu. 

Hiếu chắc chắn rằng sẽ có nhiều bạn thắc mắc vấn đề phần này có ảnh hưởng đến Quảng cáo của các bạn không? Hiếu xin trả lời là CÓ. 

3 Sai Lầm Dẫn Đến Các Photographer Chạy Quảng Cáo Không Thành Công. (P1)

3 Sai Lầm Dẫn Đến Các Photographer Chạy Quảng Cáo Không Thành Công. (P1)

Nói chứ, hôm nay, Hiếu mới có thời gian ngồi tâm sự để viết một bài viết về tình trạng của người trong nghề.
Các vấn đề này, có thể rất quen thuộc và cũng rất xa nếu anh em không ngồi xuống và ngẫm lại: Điều gì đã làm cho anh em tìm kiếm khách hàng không tốt khi đã chi rất nhiều tiền chạy Quảng Cáo?! Hiệu quả gần như con số không.
 

Tản mạn với nghề Chụp ảnh cho bé

Hi cả nhà,

Sau khi Backup lại cái ngôi nhà thân thương (website) của Hiếu, thì hôm nay, Oring Studio- Chụp ảnh cho bé yêu của Hiếu có thời gian chia sẻ vài điều về nghề của mình đang làm.
Miếng bánh cho thị trường chụp ảnh cho bé yêu ngày càng có nhiều thực khách (Photographer tay ngang) muốn chiếm lấy. Cái thị trường thì thật nhỏ bé, còn những kẻ vì đồng tiền thì ngày càng hãm tâm- hạ một mức giá rẽ như cho. Trong khi những yếu tố cần đặt lên an toàn thì họ đã bỏ qua đi hết.

Chụp ảnh Sơ sinh dành cho Bé yêu quá đắt?

Với suy nghĩ và định kiến xã hội ngày càng phóng khoáng hơn, đã khiến cho Chụp ảnh sơ sinh nổi lên như một xu hướng. Mặc dù trước đó, chụp ảnh cho bé dành cho độ tuổi này đã quá quen thuộc đối với các nước phương Tây.
Chính vì lẽ đó,các Studio chụp ảnh em bé đều cố gắng nhanh chân để bắt kịp cho thời đại. Điều này khiến cho Khách hàng bị lạc trong các lựa chọn của mình.

Chụp ảnh sơ sinh cho bé

Bộ ảnh sơ sinh trắng đen

Đây là bộ ảnh sơ sinh- newborn photography trắng đen của Oring Studio.

Tôi thường tự hỏi hạnh phúc của cuộc đời của chúng ta là gì và tôi kết luận rằng hạnh phúc chính là được bên cạnh người ta thương và ở bên ta suốt đời, tôi gọi họ là gia đình.
Và tình cảm ấy rất là thiên liêng. Điều đó khiến tôi bị xúc động cực mạnh khi xem lại những bức hình tôi vừa chụp.
Điều đó khiến tôi quyết định đột phá trong cách thể hiện hình ảnh của mình. Một bộ ảnh "trắng- đen", tôi nghĩ nó sẽ thể hiện một cách mạnh mẽ nhất và tô điểm những tình cảm thiêng liêng từ gia đình. 
Điều tuyệt với của Oring Studio mang lại là từ cảm xúc, chúng tôi mong muốn rằng: khi tất cả trong chúng ta nhớ lại những kỷ niệm của mình, thì tấm hình cầm trên tay bạn là một trong những "khoảnh khắc đáng nhớ".

 

Tại sao nên chụp ảnh em bé tại nhà?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà, nó mang rất nhiều lợi ích rất nhiều cho phụ huynh của bé. Nhất là dành cho các bà mẹ bỉm sửa mới sanh.
Với một Studio chuyên chụp ảnh em bé- Oring Studio luôn muốn bắt kịp xu hướng thì việc chụp ảnh em bé tại nhà là những điều cần thiết cho sự phát triển.

 


 

3 Lưu ý để cho bộ ảnh cưới đẹp hoàn hảo
Chỉ cần 3 lưu ý nhỏ dưới đây, sẽ giúp bạn có những bức ảnh cưới tự nhiên. Và đặc biệt, những lưu ý đơn giản này sẽ phát huy tác dụng, dù bạn chụp ảnh cưới trong nhà hay ngoại cảnh.

 

Làm thế nào chụp ảnh cưới tự nhiên?

Điều bạn băn khoăn thế nào là chụp ảnh cưới tự nhiên? Trong khi việc tạo dáng lại không biết, studio lại không thân thiện. Giờ phải làm sao?
Oring Studio sẽ bật mí cho các bạn biết bên dưới đây nhé...

Giá trị của việc chụp ảnh cưới
Chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu trong ngày cưới của cô dâu chú rể. Bạn đã biết được hết những giá trị của việc chụp ảnh cưới chưa ?