TOP 6 ý tưởng chụp ảnh cho bé làm tan chảy các mẹ bỉm sữa - Blog

Ý tưởng chụp ảnh cho bé cưng của ban

TOP 6 ý tưởng chụp ảnh cho bé làm tan chảy các mẹ bỉm sữa - Blog

Top 6 ý tưởng chụp ảnh cho bé,

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng như suy nghĩ ngày càng tiến bộ, các mẹ bỉm sữa đang băn khoăn không biết nên chụp ảnh cho bé nhà mình với ý tưởng như thế nào phải không? Đẹp, "độc" mà còn phải "lạ" nữa chứ. Thiệt là khó nghĩ quá phải không nào? Nếu các mẹ chưa tìm được ý tưởng cho mình thì hãy đến với Oring Studio. Chúng tớ có một kho ý tưởng độc lạ dành cho bé nhà bạn luôn đấy. Bây giờ, còn chần chờ gì nữa, hãy kéo xuống bên dưới đây nhé.
0919 900 710
TOP 6 Ý Tưởng Chụp Ảnh Cho Bé Làm Tan Chảy Các Mẹ Bỉm Sữa

Cuộc sống ngày càng phát triển, cũng như suy nghĩ ngày càng tiến bộ, các mẹ bỉm sữa đang băn khoăn không biết nên chụp ảnh cho bé nhà mình với ý tưởng như thế nào ?  Đẹp, "độc" mà còn phải "lạ" nữa chứ. Thiệt là khó nghĩ quá phải không nào? Nếu các mẹ chưa tìm được ý tưởng cho mình thì hãy đến với Oring Studio. Chúng tớ có một kho ý tưởng độc lạ dành cho bé nhà bạn luôn đấy. Bây giờ, còn chần chờ gì nữa, hãy kéo xuống bên dưới đây nhé.

 

6. Bộ ảnh chụp cho bé phong cách "Hot Summer năm 2019"

 

Đã bắt đầu những đợt ngày hè nóng nực, điều gì còn thú vị bằng khi trải nghiệm những bãi biển trong xanh, làn gió mát và cùng với những bộ đồ bơi cá tính cùng các bé. Ây da, nhưng bé nhà ta còn quá nhỏ phải không mẹ bỉm sữa thân yêu. Hãy đến với chúng tớ - Oring Studio cùng nhau thực hiện bộ ảnh ý tưởng này cho bé nhé.

 

 

Top 6 ý tưởng chụp ảnh cho bé

 

5. Bộ ảnh chụp cho bé ý tưởng "Du hành mặt trăng Totoro cùng bé Hannah." 

 

Đây là bộ ảnh ý tưởng gây nên thương hiệu của chúng tớ đấy cả nhà. Bộ ảnh được thực hiện từ 2017, bé Hannah đã bước sang tuổi thứ 3 rồi.

 

Top 5 ý tưởng chụp ảnh cho bé yêu của bạn  

 

 

4. Bộ ảnh chụp cho bé ý tưởng "Tắm nắng với bồn tắm."

 

Với ý tưởng đơn giản như thế này, chỉ cần thau tắm trắng xinh xinh, các mẹ bỉm sữa có thể chụp ngay cho bé tại nhà nè. Concept này quá đơn giản phải hem?

Top 4 ý tưởng chụp ảnh cho bé yêu của bạn

 

 

3. Bộ ảnh chụp cho bé ý tưởng "Bé tập làm chú phi công." 
 

 Bộ ảnh này lấy ý tưởng từ chiếc máy bay và chú phi công. Tuy được Oring Studio thực hiện từ 2016, nhưng vẫn là xu hướng mà các studio vẫn đang theo đuổi cho đến ngày hôm nay.

 

 

Top 3 ý tưởng chụp ảnh cho bé cưng của bạn

 

 

2. Bộ ảnh chụp cho bé ý tưởng "Bé tập làm hoạ sỹ."

 

Với cố gắng áp dụng tông màu "Pastel" tạo nên thú vị trong gu ảnh của chúng tớ. Ekip đã cố gắng nhào nặn với ý tưởng "unisex" như thế nào. Tuy đơn giản nhưng vẫn mang một nét biểu tưởng của ý tưởng này.

Top 2 ý tưởng chụp ảnh cho bé cưng của bạn

 

 

 

1. Bộ ảnh chụp cho bé ý tưởng "Nàng tiên cá dưới lòng đại dương."
 

Đây là bộ ảnh cách tân từ vỏ sò và đã tạo nên xu hướng cho các mẹ bỉm sữa phải mong muốn chụp ngay bộ ảnh "Nàng tiên cá" mà Oring Studio đã thực hiện giữa năm 2019, khiến mẹ bỉm sữa ngày càng biết đến thương hiệu của chúng tớ nhiều hơn. Với mong muốn ý tưởng "Nàng tiên cá" ngày càng giống trong những bộ phim hoạt hình, chúng tớ đã nghiên cứu và cũng như tham khảo rất nhiều từ các trang nước ngoài. Các mẹ có thể yêu cầu chụp bộ ảnh ý tưởng như vầy nếu có đăng ký gói chụp bên tụi tớ nhé.

Top 1 ý tưởng chụp ảnh cho bé yêu

 

Xem thêm "TOP 3 Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé"