TOP 3 Kinh Nghiệm Vàng dành cho ba mẹ khi chụp ảnh cho bé | Studio chụp ảnh cho bé | Kinh nghiệm

Kinh nghiệm và những lưu ý khi chụp ảnh cho bé - TOP3 | Studio chụp ảnh cho bé ở tpHCM | Chụp ảnh gia đình| Kinh nghiệm chụp ảnh cho gia đình

TOP 3 Kinh Nghiệm dành cho ba mẹ khi chụp ảnh cho bé

top3 kinh nghiệm chụp ảnh cho bé, studio chụp ảnh cho bé

Với xã hội ngày càng hiện đại, chụp ảnh cho bé để ghi dấu những năm tháng trưởng thành, gần như là một kỷ niệm cần phải có trong cuộc đời của ba mẹ và bé. ..kinh nghiệm Chụp ảnh cho bé tại hcm
0919 900 710
TOP 3 Kinh Nghiệm Vàng Dành Cho Ba Mẹ Khi Chụp Ảnh Cho Bé

Với xã hội ngày càng hiện đại, chụp ảnh cho bé để ghi dấu những năm tháng trưởng thành, gần như là một kỷ niệm cần phải có trong cuộc đời của ba mẹ và bé. Chính vì thế, để ba mẹ có những bộ hình đẹp và vừa túi tiền thì đây là một trong những lưu ý cần phải nhớ khi chụp ảnh cho bé.

Điều đầu tiên: Hãy lựa chọn cho mình một studio chuyên nghiệp có kinh nghiệm 

 

Không thể nào ba mẹ có thể đưa cho một người mà không biết bồng em bao giờ phải không? Hiện nay, có rất nhiều Studio lớn chuyên chụp ảnh cho bé rất đẹp. Nhưng cũng chính vì thế, sẽ có rất nhiều gía cả để ba mẹ băn khoăn. Vì vậy, đây là mới chính là lời khuyên của Oring Studio dành cho ba mẹ. Giá cả không bằng sự an toàn của bé và kể cả hình ảnh đem lại như mong muốn. Điều đó mới thật sự là quan trọng. 

 

Chắc chắn, chẵng ai muốn mình vừa mất tiền vừa nhận đống hình không như ảnh quảng cáo và lại tốn tiền thuốc men cho bé. Điều quan trọng là tốn thời gian công sức của mình, trong khi thời gian bây giờ là vàng là bạc của mỗi người. Đây là một lời khuyên chân thành và cũng như những kinh nghiệm chụp ảnh cho bé đúc kết từ ekip chúng tôi.

 

Hiện tại, các Studio lớn bây giờ, họ sẽ không bao giờ sắm quá nhiều đồ cho bé như 10 năm trở về trước. Các mẹ phải tự chuẩn bị đồ đạc cho bé của mình trước khi đi chụp. Đặc biệt, bạn phải hẹn trước khi đến. Thời xa xưa ấy đã không còn.. cái thời mà cả nhà thích thì cứ ẳm em qua thợ ảnh chụp cho vài pô. Vì lý do giữ vệ sinh cho bé và cũng như tạo khác biệt bởi quần áo cho chính tay ba mẹ mua nên bộ ảnh của bé không bao giờ giống với các bé khác, ít ra thì không giống bộ đồ của bé đang mặc.

 

 

Studio Chụp Ảnh Cho Bé Ở TpHCM
 

 

Điều thứ 2: Sức khoẻ & cảm xúc của bé.

Thật sự, Oring Studio rất khuyến khích khách hàng của mình là hãy dời ngay buổi chụp vào một ngày khác nếu bé có vấn đề về sức khoẻ. Điều đó làm chúng tôi rất vui là đằng khác. Vì sao? Khi bé mệt hoặc cảm nhẹ thôi, bé sẽ rất là khó chịu trong người. Đặc biệt, ba mẹ đưa bé vào chỗ lạ hoắc. Bé sẽ ré ré nguyên cả buổi chụp hình. Không những khiến bé mệt mỏi, mà còn khiến buổi chụp hình lại không ưng ý và đặc biệt ba mẹ sẽ phải cật lực ẳm bé và dỗ dành với những nổ lực bất khả kháng. 

 

Vì thế, để có buổi chụp hình một cách trọn vẹn, ba mẹ nên chọn những khung giờ bé hay ngủ dậy thì đặt lịch chụp vào khung giờ đó. Ví dụ: Bé nhà thường 9h dậy thì ba mẹ nên hẹn lịch chụp là 9h30. Khuyến khích chênh nhau một xíu nếu nhà của mình có khoảng cách hơi xa với studio mình hẹn. Hoặc ba mẹ không có điều kiện ở gần với Studio mình chụp cho bé thì hãy canh thời gian từ nhà đến Studio và cho bé ngủ trong khoảng thời gian trên xe. Lúc vừa tới nơi, không những vừa ngủ đã giấc mà em bé nhà ta còn tươi phơi phới.

 


Điều thứ 3: Sự chuẩn bị cần thiết từ ba mẹ.

Đối với Oring Studio, có thể sẽ có nhiều khách hàng đến đây sẽ nói rằng Studio này chảnh và tại sao không nhận khách? Thật sự mà nói thì Oring Studio sẽ không nhận chụp khi ba mẹ không hẹn trước và đặc biệt chưa từng liên hệ với studio. Vì sao? Studio sẽ không biết chính xác ba mẹ sẽ chuẩn bị gì cho bé. Quan niệm của chúng tôi, hình ảnh đẹp được thể hiện qua sự chuẩn bị. Để có bộ hình đẹp, chúng tôi sẽ luôn dặn dò khách về thời gian giấc ngủ, đồ ăn hoặc đồ chơi "bạn thân" hoặc chí ít chuẩn bị sẵn tả giấy cho bé và đôi khi là những lời dặn dò chuyên môn của Studio.

Đây là 3 kinh nghiệm vàng của Oring Studio khi chụp ảnh cho bé mà chúng tôi muốn khuyên ba mẹ khi dắt bé đến Studio. Cả nhà hãy lưu ý rằng: chất lượng hình ảnh sẽ đi đôi với giá trị đồng tiền. Vì sức khoẻ của bé, ba mẹ hãy cân nhắc để có bộ hình đẹp mà ba mẹ không phải lo lắng sự an toàn của bé quá nhiều.

Cả nhà hãy chia sẻ  bài viết kinh nghiệm của chúng tôi cho bạn bè và người thân nhé! 

 

heart

 

 

Xem thêm các bộ ảnh chụp cho bé  

Chụp ảnh sơ sinh có quá đắt ở tpHCM?