Chụp ảnh sơ sinh dành cho Bé yêu lại quá đắt? | Studio Chụp Ảnh Cho Trẻ Sơ Sinh

Chụp ảnh sơ sinh dành cho Bé yêu lại quá đắt? | Studio Chụp Ảnh Cho Trẻ Sơ Sinh ở tpHCM

Chụp ảnh sơ sinh dành cho Bé yêu lại quá đắt? | Studio Chụp Ảnh Cho Trẻ Sơ Sinh

chụp ảnh em bé; chụp ảnh sơ sinh; Oring Studio; chụp ảnh cho bé, chụp ảnh sơ sinh cho bé

Với suy nghĩ và định kiến xã hội ngày càng phóng khoáng hơn khiến cho Chụp ảnh sơ sinh cho bé nổi lên như một xu hướng. Mặc dù trước đó, chụp ảnh cho bé dành cho độ tuổi này đã quá quen thuộc đối với các nước phương Tây.... studio chụp ảnh cho bé
0919 900 710
Chụp ảnh Sơ sinh dành cho Bé yêu quá đắt? | Studio Chụp Ảnh Trẻ Sơ Sinh

Với suy nghĩ và định kiến xã hội ngày càng phóng khoáng hơn, đã khiến cho chụp ảnh sơ sinh cho bé rộ lên như một xu hướng. Mặc dù trước đó,chụp ảnh cho bé dành cho độ tuổi này đã quá quen thuộc đối với các nước phương Tây.
Chính vì lẽ đó, các Studio chụp ảnh cho bé đều cố gắng nhanh chân để bắt kịp cho thời đại. Điều này khiến cho Khách hàng bị lạc trong các lựa chọn của mình.

 

 

Đôi khi, Khách hàng lại quên luôn sự chất lượng và vệ sinh cá nhân cho bé khi Khách hàng đáng yêu của chúng ta đang ở trong độ tuổi được tính bằng ngày. Chất lượng hình ảnh, vệ sinh tốt sẽ không đi đôi với việc giá thành thấp.
Đây là chắc chắn một điều đáng để cân nhắc trước khi đưa ra quyếtđịnh chụp ảnh cho bé.

 

Oring Studio xincamđoan với bạn rằng: Để một bộ ảnh chụp bé sơ sinh chất lượng và giá thành cao, các Photographer đều phải trải qua các lớp Workshop Newborn Photography (Khóa Học Chụp Ảnh Sơ Sinh Chuyên Nghiệp Cho Bé ). Họ không phải là những thợ chụp "nữa vời" và không có kiến thức. Các Photographer này, họ là chủ Studio và vừa tay thợ chụp chính. Tất cả đánh đổi đam mê bằng sức lực- trước hết vẫn là sự yêu nghề & tìm tòi học hỏi. Hình ảnh mong muốn cao nhất của họ là Chất lượng Sản Phẩm đem lại cho khách hàng chứ không phải sự cạnh tranh vô nghĩa giữa các Studio, đôi khi về mặt doanh thu giữa các đối thủ hay sự nổi tiếng.

 

 

Khách hàng có quyền lựa chọn các dịch vụ của mình nhưng Oring Studio vẫn xin khẳng định rằng: " Đam mê là quyết định chất lượng hình ảnh hơn tất cả"

Vậy nên, điều mong muốn của Oring Studio là Khách hàng cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định chụp ảnh sơ sinh cho bé yêu của mình.
Hãy lựa chọn đúng đắn để cho bé cómột bộ ảnh thật đẹp vì những khoảnh khắc ấy chỉ diễn ra đúng một lần. Bạn sẽ không còn nghe tiếng khóc thút thít của bé hay nhìn những đôi tay hay những ngón chân xinh xinh nữa đâu. Vì ngày tháng ấy đã trôi qua mất rồi! 

Nhớ nhé! Khoảnh khắc ấy không chỉ diễn ra đối với bé mà còn cả đời của chúng tanữa đấy! angel

Love from Oring Studio

 

 

Xem thêm Tại sao nên chụp ảnh cho bé sơ sinh tại nhà - Oring Studio

 Bộ ảnh sơ sinh trắng đen tại Oring Studio - Cả nhà tham khảo ở đây nhé!